Hình Ảnh Thủ Dâm Nữ Sinh Không Che 18+

Thủ dâm được xem là vấn đề nhạy cảm nhưng với nữ giới việc thủ dâm đôi khi cũng mang tới nhiều lợi ích. Thủ dâm giúp nữ giới thỏa mãn nhu cầu tình dục và giúp tăng cường sức khỏe tình dục, cải thiện chức năng sinh lý từ đó khiến nữ giới tự tin hơn trong những lần quan hệ tình dục.

Vì thế nhiều clip và hình ảnh thủ dâm của nữ giới, đặc biệt là các bạn nữ sinh bị phát tán trên mạng đã trở thành điều không còn quá xa lại đối với chúng ta.

Một số hình ảnh nữ sinh thủ dâm (minh họa)

Hình ảnh nữ sinh thủ dâm không che

Thủ dâm là hành động tự kích thích điểm nhạy cảm của cơ thể nhằm mục đích đạt cực khoái hoặc thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân. Đối với nữ giới, việc thủ dâm thường sử dụng các ngón tay hoặc dụng cụ kích dục để kích thích những điểm nhạy cảm như ngực, âm đạo. Đặc biệt là âm đạo khi được kích thích thì sẽ giúp nữ giới đạt được khoái cảm và sự hưng phấn cực đỉnh vì trong âm đạo của phụ nữ có điểm G, kích thích nó giúp nữ giới đạt cực khoái.

Trên thực tế thì việc quan hệ tình dục ít đôi khi khiến cho nữ giới không thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình khi ham muốn vì thế việc thủ dâm là việc làm cần thiết cho bất kỳ người phụ nữ nào. Thậm chí với phụ nữ thì việc dùng các dụng cụ hỗ trợ tình dục khi quan hệ tình dục trở hiện nay đã trở nên phổ biến vừa giúp cho nữ giới cảm nhận được các khoái cảm khác biệt của dụng cụ hỗ trợ đem lại so với thủ dâm bằng tay đơn thuần. Trên 90% phụ nữ cho biết, sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục trước khi quan hệ tình dục với bạn tình sẽ đem lại cảm giác lên đỉnh dễ dàng hơn.

Hành động kích thích ngực ở nữ giới cũng là cách thủ dâm giúp tăng sự hưng phấn vì ở nữ giới ngực cũng là điểm kích thích tình dục hiệu quả làm cho nữ giới đạt khoái cảm, lên đỉnh nhanh chóng.

Một số hình ảnh nữ sinh thủ dâm (minh họa)


Nữ sinh thường thủ dâm vào khoảng thời gian nào?

Việc lựa chọn thời gian thủ dâm cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng với việc tạo ra những khoái cảm tuyệt diệu nhất. Tất nhiên ở mỗi người sẽ có những thời điểm thủ dâm khác nhau trong ngày phụ thuộc vào thói quen và cơ địa của từng nữ sinh. Tuy nhiên theo thống kê thì các bạn nữ sinh thường thích thủ dâm vào ba khoảng thời gian sau:

  • Lúc tắm: Rất nhiều nữ sinh thú nhận rằng khi tắm là lúc các bạn ấy có nhiều sự hứng thú để thủ dâm nhất vì đây là lúc không mặc gì. Khi đó các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nữ sinh không được che chắn và sự tiếp xúc của tay lên các bộ phận nhạy cảm này khiến cho các chị em được kích thích và sung sướng. Đặc biệt là khi nhìn ngắm thân thể lõa lồ của nữ sinh qua gương nhà tắm với các bộ phận nhạy cảm vừa mới “nhú” chưa phát triển hoàn toàn sẽ càng làm tăng cảm giác muốn khám phá cơ thể và những cảm giác mới lạ.
  • Trước khi đi ngủ: đây là khoảng thời gian thư giãn sau một ngày hoạt động và học tập. Khi đó các nữ sinh thường nghĩ tới những cảm xúc khác giới và để ý tới cảm giác của bản thân. Khi khó ngủ các bạn nữ sinh thường có thói quen sử dụng tay để xoa bóp các bộ phận nhạy cảm để tạo ra khoái cảm. Hoặc cũng có thể sử dụng một số dụng cụ thường gặp trên giường như gối, thú bông để cọ xát với các bộ phận trên cơ thể tạo ra những cảm giác thích thú. Từ đó sẽ dễ dẫn tới việc thủ dâm, đôi khi thủ dâm trước khi đi ngủ sẽ giúp dễ ngủ hơn và ngủ sâu hơn.
  • Sau khi ngủ dậy: đây là lúc cơ thể nữ sinh tràn đầy năng lượng và các bộ phận trên cơ thể căng tràn sức sống và cũng là lúc tâm trạng tốt nhất trong ngày sau một giấc ngủ ngon. Thủ dâm vào khoảng thời gian này là thời điểm mà nữ sinh dễ lên đỉnh nhất và có thể sẽ giúp nữ sinh có một ngày học tập và làm việc hứng khởi hơn.

Một số hình ảnh nữ sinh thủ dâm (minh họa)

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *