Hướng dẫn cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (14, 15, 16, 17, 18)

Ở nam giới, dương vật phát triển nhanh và tốt nhất thường ở độ tuổi dậy thì từ 14-19. Nhằm phát huy tối đa kích thước của dương vật có thể phát triển trong thời gian này, chúng tôi có bài viết hướng dẫn Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (14, 15, 16, 17, 18) dưới đây để bạn tham khảo. Hãy tìm hiểu thật kỹ bởi sau độ tuổi dậy thì bạn sẽ rất khó để cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình.

Cách tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì

Kích thước dương vật theo từng độ tuổi

Dương vật hay nhiều người gọi với cái tên khác là ” Cậu nhỏ ” một bộ phận nhỏ trong cơ quan sinh dục nam, dương vật đóng vai trò tối quan trọng trong cuộc sống của nam giới. Ngoài chức năng để quan hệ tình dục duy trì nòi giống, dương vật hàng ngày giúp cơ thể đào thải nước tiểu ra khỏi cơ thể. Kích thước của dương vật sẽ phát triển theo độ tuổi của cơ thể và dừng sau độ tuổi dậy thì.

Ở những trẻ mới được sinh ra, dương vật thường dài khoảng từ 2 – 5 cm, trong khoảng 5 năm đầu đời dương vật dường như sẽ không có sự phát triển về kích thước hoặc nếu có tăng thì cũng với tốc độ rất chậm. 

Trong độ tuổi trước khi bắt đầu dậy thì, thông thường là đến độ tuổi 13, trong thời kỳ này, túi bìu, tinh hoàn và dương vật vẫn đang tiếp tục nhận dinh dưỡng thúc đẩy cho sự phát triển hoàn thiện. Trong giai đoạn trước dậy thì này, kích thước phổ biến dương vật theo từng độ tuổi là:

Kích thước dương vật theo độ tuổi phổ biến thường là:

 • Tuổi từ 1 – 2: 4.8 – 5 cm
 • Tuổi từ 2 – 3: 5 – 5.3cm
 • Tuổi từ 3 – 5: 5.5 – 5.7 cm
 • Tuổi từ 5 – 8: 6 – 6.4 cm
 • Tuổi từ 8 – 11: 6.3 – 6.7 cm
 • Tuổi từ 11 – 13: 6.7 – 7cm

Cách tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì

Bé trai trong độ tuổi từ 11 – 13 sẽ bắt đầu có sự thay đổi về cơ thể, nhờ sự kích thích sản sinh nhanh Testosterone mà gương mặt và cơ bắp trở nên góc cạnh hơn. Dương vật và tinh hoàn bắt đầu có sự thay đổi về kích thước, kết cấu của lớp da ngoài bao quanh dương vật. Kích thước của dương vật trong độ tuổi từ 13-18 sẽ thay đổi một cách nhanh chóng. 

Khi dương vật phát triển lớn hơn, da vùng bìu sẽ trở nên mỏng và đỏ hơn do sự giãn ra. Nồng độ Testosterone có trong cơ thể gia tăng thúc đẩy mạnh cho sự phát triển của dương vật. Tùy vào mỗi người mà thời gian cũng như kích thước gia tăng của dương vật sẽ có sự thay đổi khác nhau, thông thường tuổi từ 12 – 16 sẽ là giai đoạn phát triển dương vật chung của nhiều người và phát triển mạnh mẽ nhất trong độ tuổi 14 – 15.

Kích thước dương vật chỉ thực sự thay đổi rõ rệt khi bước vào độ tuổi dậy thì. Tùy thuộc vào mỗi người mà độ tuổi dậy thì cũng sẽ khác nhau. Thông thường ở nam giới sẽ bước vào thời kỳ dậy thì trong độ tuổi từ 12 đến 16. Trong đó kích thước dương vật sẽ thay đổi lớn nhất khi nam giới ở tuổi 14, 15.

Trong thời gian dậy thì, dương vật sẽ có xu hướng cương cứng nhiều hơn so với độ tuổi trước đó, việc cương cứng này đôi khi sẽ nằm ngoài sự kiểm soát. Sự cương cứng này có thể tự xảy ra hoặc khi có một sự kích thích nào đó, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cơ thể tự xuất tinh vào ban đêm khi ngủ ( Hay được gọi là mộng tinh). Cũng chính vì những sự thay đổi lớn này về cơ thể mà bắt đầu có những cảm nhận về tình dục, ham muốn tình dục bắt đầu tăng lên và thể hiện ra ngoài rõ hơn. Điều này xuất hiện ở cả nam và nữ.

Trong độ tuổi dậy thì, kích thước của dương vật được tăng một cách đáng kể và nhanh chóng cả về chiều dài lẫn đường kính. Tinh hoàn và bìu tiếp tục có những sự phát triển, vùng da bìu sẽ trở nên sậm màu hơn so với những vùng da lân cận. Dương vật vẫn có khả năng tiếp tục phát triển trong độ tuổi 18-19, kích thước trung bình sau khi đã phát triển hết độ tuổi này là khoảng từ 13-13,5cm.

Thông thường, dương vật sẽ đạt kích thước lớn nhất và ngừng phát triển trong độ tuổi từ 16-17. Thông thường dương vật sẽ ngừng phát triển sau khi độ tuổi dậy thì kết thúc, tuy nhiên trong một số trường hợp, kích thước vẫn có thể tiếp tục phát triển cho đến độ tuổi 22. Sau thời gian này, dương vật cũng có thể phát triển một cách tự nhiên nhưng không đáng kể, thông thường rơi vào khoảng 5mm mỗi năm.

Ngoài ra, một số ít trường hợp nam giới mắc các bệnh liên quan đến dương vật, những tác nhân ngăn cản sự hình thành và phát triển của nội tiết tố sẽ ngăn cản hoặc khiến dương vật không bao giờ có thể phát triển. Kích thước dương vật khi này sẽ chỉ đạt tối đa dưới 7cm, khi chẳng may gặp phải tình trạng này, các bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên môn để có biện pháp chăm sóc và điều trị kịp thời.

Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (14, 15, 16, 17, 18)

Như đã nói ở trên, trong độ tuổi này dương vật sẽ phát triển tự nhiên một cách nhanh nhất. Nếu bạn nắm bắt tận dụng áp dụng những cách tăng kích thước sẽ giúp dương vật phát triển đạt ngưỡng tối đa nhất. Độ tuổi 14 – 15 rất quan trọng đối với tăng kích thước dương vật, một số tác động tích cực đến dương vật lúc này sẽ giúp bạn cải thiện dương vật cách đáng kể. 

Cách tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì

Bạn sẽ không thể hiểu hết được những công dụng khi sở hữu một dương vật lớn. Hiện nay, đối với một số chị em, dương vật lớn còn được đưa ra làm tiêu chí để chọn lựa bạn trai cho mình. Có một dương vật lớn vẫn luôn là sự ao ước của phần lớn nam giới hiện nay. 

Độ tuổi dậy thì là thời gian vàng để bạn có thể gia tăng kích thước dương vật, bước ra ngoài độ tuổi này dương vật sẽ rất khó khăn trong sự phát triển về kích thước. Dưới đây là một số cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (14, 15, 16, 17, 18) mà các bạn nên lựa chọn áp dụng ngay cho mình để đạt được kích thước dượng vật mong muốn:

 • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng: Độ tuổi dậy thì, cơ thể đòi hỏi nhiều chất dinh dưỡng hơn để phát triển các bộ phận trên toàn bộ cơ thể. Khi có sự thiếu hụt về chất dinh dưỡng, sự phát triển của các bộ phận này sẽ không đạt hiệu quả tối đa. Do đó bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng là điều rất cần thiết, các bạn nên ăn nhiều các loại thực phẩm giàu vitamin, protein, chất xơ có trong rau củ quả, trái cây, thịt, cá, cua biển,…
 • Thực hiện các bài tập: Có rất nhiều những bài tập giúp phát triển dương vật từ dễ đến khó, những bài tập này dành riêng cho dương vật. Thực hiện chính xác các bài tập cho cậu nhỏ sẽ giúp gia tăng kích thước dương vật trong độ tuổi này lên mức tối đa. Các bạn có thể thực hiện các bài tập đơn giản bằng hai tay với động tác kéo giãn dương vật. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến lực kéo không nên quá mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến dương vật. Nên kiên trì thực hiện hàng ngày.
 • Sử dụng thực phẩm chức năng: Không phải là các sản phẩm tăng cường sinh lý điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Cần lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng dành đúng cho độ tuổi dưới 18, sử dụng sản phẩm sẽ giúp kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nam kích thích sự phát triển của dương vật. 
 • Máy kéo giãn dương vật: Hiện nay đây vẫn còn là phương pháp mới, vẫn đang trong thời gian nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Các bạn không nên tự ý áp dụng có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Cách tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì

Cách tăng kích thước dương vật ngoài độ tuổi dậy thì

Sau độ tuổi dậy thì ( khoảng sau 19 tuổi) dương vật bắt đầu có sự dừng hoặc chậm phát triển về kích thước. Nếu bạn không thực hiện bất kỳ  Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (14, 15, 16, 17, 18) và để dương vật phát triển một cách tự nhiên có thể sẽ không được một dương vật có kích thước như ý.

Trong giai đoạn này, nếu muốn dương vật phát triển, các bạn buộc sẽ phải có sự can thiệp từ những yếu tố bên ngoài. Hiện nay có rất nhiều cách giúp các bạn cải thiện kích thước của dương vật ngoài tuổi dậy thì. Một số cách chính như:

Sử dụng gel tăng kích thước dương vật

Đây là sản phẩm bôi ngoài dương vật, sản phẩm được các nhà nghiên cứu và sản xuất dưới dạng gel đặc.  Một số sản phẩm  gel tăng kích thước cậu nhỏ đã được bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam và được cánh mày râu yêu thích như:

 • Titan Gel – Nga
 • Titan Gel Gold – Nga
 • Maxisize Gel – Nga
 • Developpe Sex – Pháp
 • Atlant gel – Nga
 • Maral gel – Nga

Thuốc tăng kích thước dương vật dạng uống

Đây là các dòng sản phẩm được nén dưới dạng viên, có tác dụng gia tăng kích thước của dương vật từ sâu bên trong. Một số sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật dạng uống tốt nhất hiện nay như:

 • Orihiro
 • Japan Tengsu
 • Maka Sixteen
 • Stree Overlord
 • Kankatsugen
 • Zawa dạng nước
 • Viên ngậm sinh lý Tengsu

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Đây là phương pháp giúp cải thiện kích thước dương vật nhanh và nhiều nhất. Tuy nhiên nó tồn tại một số khuyết điểm như:

 • Chi phí lớn
 • Mất thẩm mỹ cho dương vật
 • Giảm cảm giác khi quan hệ

Đối với phương pháp này, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng cho mình.

Trên đây là những thông tin về sự phát triển của dương vật qua các độ tuổi cũng như Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì (14, 15, 16, 17, 18) giúp các bạn cải thiện tối đa kích thước. Nắm bắt thời cơ vàng để có cho mình một dương vật lớn mà bao cô nàng phải thèm muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *