Giới thiệu

Hello !

Xin chào các bạn lại một lần nữa chúng tôi tiếp tục hành trình chia sẻ thông tin trên internet đến với các bạn và một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn trong một thời gian website tạm dừng hoạt động trong một thời gian khá dài.

Và sau nhiều năm không hoạt động và ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục quay lại để phục vụ quyết site và trong phần giới thiệu này chúng tôi sẽ nói ra tất cả những điều mà chúng tôi muốn tâm sự với các bạn !

realbattleinseattle là ai ? chúng tôi làm gì ở đây ?

Đây là lần đầu tiên đến việt nam nên có lẽ các bạn cũng chưa biết chúng tôi là ai đâu đúng không và chúng tôi đến đây có mục gì phải không nào và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về tổ chức của chúng tôi:

  1. Tên miền này chúng tôi đã mua và dựng website từ năm  2008 và hoạt động vì lý do chiến tranh bên nước chúng tôi ( The Real Battle in Seattle ) Và sau khoảng 5 năm hoạt động chiến tranh Seattle đã kết thúc và từ đó chúng tôi đi làm công việc khác.
  2. Qua sau một thời gian không để ý đến website nên tên miền này đã hết hạn và đã bị một ai đó mua lại và sử dụng vào mục đích khác nhau nên vì thế chúng tôi đã không hoạt động trong một thời gian dài.

Trước khi website không hoạt động chúng tôi đã làm việc rất là tích cực và được mọi người ủng hộ hết mình.

Lý do realbattleinseattle đến việt nam ?

Chắc các bạn vẫn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại đến việt nam đúng không ? Và đây là lý do của chúng tôi :

  • Bên nước của chúng tôi không còn chiến tranh
  • Đến với việt nam chúng tôi sẽ được làm việc tích cực để thỏa mãn lòng đam mê

Và đó là 2 lý do chính để chúng tôi đưa realbattleinseattle đến với việt nam. Nhưng đây là lần đầu tiên đến việt nam nên chúng tôi còn nhiều bỡ ngỡ vì thế mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi hết mình.

realbattleinseattle sẽ hoạt động về cái gì ?

Hồi trước website này được sử dụng để cập nhật tin tức liên quan đến xã hội và đến với vietnamse chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đi tìm hiểu và viết ra những thứ liên quan đến xã hội để cho các bạn có thông tin cập nhật hay nhất.

Cụ thể chúng tôi sẽ có những chuyên mục sau:

  • Lịch sử – Chiến Tranh – Sự Kiện
  • Tâm linh – Giải mã giấc mơ – Xem ngày

Và còn rất nhiều các chuyên mục khác chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn trong thời gian sắp tới

Thông tin liên hệ

Tên: Realbattleinseattle.Org – Tin Tức Trong Tầm Tay

Địa chỉ: khu 6, xã cát trù, huyện cẩm khê, tỉnh phú thọ

SĐT:  0376191998

Gmail:: [email protected]

Web: https://realbattleinseattle.org/

Google map:

;